Cs pa rin ba ?

Pag po ba 1st baby mo cs sa second baby mo cs na rin po? Salamat po

2 Replies

Malaki ang chance na CS ulit pero puwede din naman mai-normal. It’s called Vaginal Birth After C-Section (VBAC). Pero naka depende pa din yun kung physically fit kayo ni baby to undergo through that. 😊

Ilang yrs na po ba?

4y ago

Talaga po ba? Pa vertical din hiwa ko snsbe ko sa ob ko na mag nonormal dn ako pinag ultrasound nya ako para makita kong gaano na ka kapal ung sugat para tgnan nya kng kaya na mag normal. Same po tayo 4 yrs ndin at pa vertical dn hiwa.