Ultrasound

Magbabago po ba ang price pag magpapa ultrasound po para malaman ang gender ni baby? Sana po may sumagot. Salamat po.

3 Replies

magkaiba po depende kung transv, sa tyan (2d), o yung 4d na ultrasound. kung sa gender ni baby kung nagpaultrasound ka na dati sa tyan ganun pa din po yung price. at depende din po kung saan kayo papaultrasound.

5y ago

pag mga 4 months kita na gender pero depende sa posisyon ni baby

magkaiba po price ng vaginal ultrasound at yung ultrasound lang sa tiyan...

5y ago

ah ganun po ba? sge po. salamat