pregnacy

Pag po ba 22 weekz palang naninigas lang poh ba ang nararamdaman mga sis?? Lalo sa gabi na nakahiga matigas ung puson ko na nabukol normal lang ba yn mga sis salamat ulit mga momy??

5 Replies

braxton hicks can start at 20 weeks po..hehehe ganayan din ako til now 28 weeks.. as long as walang pain at walang pattern..

normal lang mamsh ganyan din ako nung nasa 22 weeks. panay paninigas. as long na wala kang sakit na nararamdaman.

4y ago

Wala nmn po masakit momsh

20 weeks ganyan po sakin pag gising matigas ang puson ko na may bukol pero hindi masakit.

Oo mamsh , parang nagpapahinga si baby pagkaganun ??

Basta hindi masakit mommy normal lang yan.