38 weeks and 2days preggy

Mga sis normal lang po ba na hirap huminga tapos po matigas ang tyan? Masskit din po sya na kirot lalo na sa bandang sikmura pag nakahiga. Hirap din matulog kahit left n right kahit nakatihaya masakit po ang tyan. Normal lang po ba to? Minsan sumasakit na din po balakang at puson ko kso nawawala wala. White discharge na jelly at watery discharge palang po ung lumalabas sakin. Sana po may makasagot. Salamat po.

1 Reply

Na feel korin Yan.. ung hirap sa pghinga. Mas ok dw sbi ng ob ko n mtulog bandang kliwa n nkatagilid. Ung n fifeel mu sign n mlapit k ng manganak. Nanganak ako ng 37 weeks and 2 days nung January 12.