puson

Mga sis normal lang ba na parang my komukuti kuti sa puson mo yung tipong parang lagi kang naiihi 6 month pregnant po??

5 Replies

Yung sakin naman.. umihi ako tapos paglakad ko parang may lumabas na something.. nakita ko basa yung panty ko para water like pero walang amoy.. ano kaya yun? Normal ba yun? 6 mos pregnant here..

Yes po normal po yan. Gayan po naramdaman ko nung 2nd trimester ko, at minsan nagugulat ako 😅

Normal sis. Ganyan din ako 6 months & 2 weeks preggy here 😊

yes po normal po ysn sis

yes normal naman po..