Answer me po?

Pag may PCOS po ba hindi na pwedeng mabuntis?

88 Replies

ako PCOS.. and 3years of waiting... im now 26weeks pregnant now first baby..

My Pcos din ako. Had 2 consecutive miscarriages pero now 19weeks preggy. Fyt lang..

5y ago

Same with you mommy 2 consecutive miscarriages na din ako but i have a 5 years old baby boy and now 7w and 5d preggy kaya medjo ingat din ako kc i have also a pcos..

kapitbahay ko may pcos ,ang daling na sundan nung 1 year old nyang panganay

Pwede parin po .. i have a friend na may pcos.. pero buntis sya ngayon

Pwede naman pero usually hirap mabuntis at magbuntis pag may pcos..

Pwede po. May PCOS ako both ovaries pero may 1 month old baby nako now :)

5y ago

Aa sige po congrats po❣️

may pcos po aq. inabot po kami ng 10yrs bago po nakabuo..😁😁

pwd po..PCOS po ako since highschool..im 10 weeks pregnant 😍

Pwedeng pwede p momsh. Pcos ako pero now i have twins ♥️

Pwede. Paalaga ka lang sa doctor, para magabayan ka 👍