Normal pa rin po ba ang pagsusuka during 2nd trimester?

Pag pasok po kasi ng 2nd trimester ko, 2 to 3x ako nagsusuka. Halos lahat po ng kinakain ko sinusuka ko rin, even water. Any remedies po ba para dito?

1 Reply

I’m in my 2nd trimester and minsan nasusuka pa rin ako, pero naduduwal madalas pa rin. Pihikan pa rin sa food and kahit water nasusuka rin ako. Iba iba naman ang pagbubuntis, di lahat natatapos ang morning sickness at 12 weeks.

2y ago

Avoid what triggers your vomiting nalang. Ganun nalang ginagawa ko para di masuka. Napansin ko kasi may certain food/drinks lang na nakakapagcause ng pagsusuka eh in my case.