orange like stain in diaper

Blood po ba yung orange stain na nasa diaper ng baby ko? 8mos na po sya at breastfed. Nagka stomach flu po ako the last 2days kaya medyo dehydrated ako nun. Naka apekto po kaya yun?

2 Replies

Hindi nakaka apekto ang health ni mommy sa quality ng breastmilk maliban pag nagtake ka ng medicine. Maaaring nagdecrease supply mo dahil sa dehydration, but the quality is ganun parin mamsh. Walang bad na breastmilk.

Pawis po yun mommy. Ganun din yung baby ko, pag sobrang init ng panahon. Pag di naman mainit, wala yung orange stain sa diapers