2 mons old Need advice kung ibreastfeed ko pa si lo o formula ko

Nastress kasi ako parang kulang na dede saken ni lo ko . Feeling ko dehydrated sya kasi may nabasa ako dito na pag lubog daw bunbunan ni baby dehydrated daw feeling ko may kabag si baby kaya lubog bunbunan nya kaya lang naiisip ko yung nabasa ko dito na baka dehydrated nga si baby kaya gusto ko sya iformula feeling ko di sapat yung nakukuha nyang gatas saken. #advicepls #advicepls #pleasehelp #1stimemom #firstbaby #firstmom

3 Replies

Alam ko din po lubog bunbunan if gutom si baby. Natry nyo na po ba magpump para macheck din po breastmilk output nyo? Si baby ko po, mixed feed since birth. Ok lang po un basta healthy si baby.

2y ago

Minsan po formula iniinom nya, tapos minsan breastfeed

Sabi nila pag daw lubog ang bunbunan, gutom daw. Try nyo Momsh mag milo, magpakulo kayo ng malunggay gawin nyong tea kung wala pandin talaga, mix nyo na lang si LO.

2y ago

Sige po . Madalas pa naman ako kumaen ng may luya 😞

mula nanganak ako nun april.. mixed painum ko sa baby ko...

2y ago

Pano po ba mag mix ?