NSD Hilot - Help please

Pag normal delivery po ba kailangang magpahilot? Kasi ang ginawa ko lang po ininom yung antibiotic na reseta sakin at naghuhugas ng betadine. Kailangan ba talaga nakamedyas lang at nakabalot pag buntis? Nagligo din kasi ako 3vdays after kong manganak. 8th day ko na po ngayon since nanganak ako.

1 Reply

Sabi kase nila ang hilot ay para mawala yung lamig natin daw. Kung nakaligo ka na wala naman na magagawa sis. Dapat atleast 10 days daw kase before maligo and warm water. Ako 8 weeks pp pero warm water parin pinapanligo ko. Hanggang 6 weeks nakamedyas ako para iwas lamig, pero ngayon kapag malam8g ang panahon nagmemedyas parin ako. Depende nman sayo yan sis kung ano paniniwala mo e.