HILOT AFTER MANGANAK

Required bang magpahilot pagtapos manganak? Mapa cs man or normal delivery, thankyou po sa sasagot. #hilot

8 Replies

Hindi required. Not advisable sa mga CS kasi baka bumuka ang tahi. Sa normal delivery, mas ok kung magpapahilot ka sa mga licensed massage therapist kasi pinag-aaralan nila kung paano ang hilot sa mga bagong panganak. Wag ka tumulad sa akin na sa mga tanders lang na manggagamot kuno na halos mabaldado ako sa sobrang diin ng paghilot sakin 😅 Ung sinisipa pa ung private part para tumaas DAW ulit ung matres. Haha. Wala naman palang sense yun at mas lalo ka lang mabibinat sabi sakin ng OB at massage therapist.

Di naman po required. Depende yan sayo at depende din sa therapist na mag handle sayo. Like ako may minassage ako na 2 weeks palang after ma CS. Make sure licensed ang therapist para di ka mapahamak.

pag cs sis wag muna ... baka magalaw ung sugat mo sa tiyan.. pati nghilot sau mapapahamak pa.. pagnormL deliver ka naman ay ok lang nmn alam ng maghihilot gagawin niya.

if normal ka depende sayo. ako NSD sa 2 anak ko at magpapa hilot tlaga ako 1week after manganak kasi sakit ang katawan ko plus nakakahelp for me na marelax.

Not required but it is up to you may post natal massage namn

di naman required. pero option mo kung gusto mo.

Not required

1y ago

not required. pero if its your choice you can do it. make sure na fit para sa bagong panganak ang gagawin na hilot/ massage.

Hindi.