NSD 2ND DEGREE LACERATION

6th day ko na po ngsyon mula nung nanganak ako. Ang hapdi parin ng tahi ko pag hinuhugasan, normal po ba yun? Wala naman po pus. Gaano katagal kaya bago mawala yung ganitong uncomfortable na feeling? Naghuhugas din po ako ng betadine fem wash, kailangan po ba ibabad saglit yung betadine before hugasan ng water?

1 Reply

1 week, magaling na yung episiotomy ko mommy. I used betadine fem was too, and hyclens wound spray from my OB. Very effective. I always wash then, after mag pee, and chbage maternity pad. Naka help din saken na nilalagay ko sa freezer yyng maternity pads ko. Cold compress. Parang ika 4th day palang, wala ng pain. And a week, healed na

3y ago

excuse sis ano po yung episiotomy? 🙄