nails

Pag newborn po diba bawal pa putulan ng kuko? Nagtataka lang ako bakit yung ibang baby hindi nag-gloves eh diba mahaba kuko nila, di ba nila nakakalmot sarili nila? Si baby ko kasi natanggal lang gloves nya sakto umiiyak sya habang pinapalitan ko diaper ayun nakalmot nya face nya.

17 Replies

Basta mahaba na kuko gugupitan po dapat pero kung takot kapa maggupit lagi dapat lalagyan ng mittens para di makalmot muka niya