Rashes po ba ito?

hello po mommies! ask ko lang if rashes po ba nasa mukha ni baby? nangangati po kasi sya, ang kapag kinakamot nya minsan nakakalmot nya mukha nya kahit di naman mahaba kuko nya. nawo-worry po ako. btw, 3 months old na po ang baby ko

Rashes po ba ito?
1 Reply

hello po mommy, ang ganda po ng latch ni baby. bago po kayo maglagay ng kahit ano, ask niyo po muna pedia niyo. baka po kasi may home remedies na pwede or bawal sa lalo na po sa mukha po yan.