Okay ba ang tikitiki for newborn? Ano ang tiki tiki drops 0-6 months dosage?

Pag newborn po ba dapat ng painumin agad ng tiki tiki ang baby?

66 Replies

baby ko 2weeks old plang neresitahan na ng pedia niya ng ceelin at nutrillin drops until now yan pa rin vitamins niya naiiba lang ang dosage every month depende sa bigat ni baby🥰🥰

If healthy naman si baby noong lumabas, you can delay the vitamins. Depende rin sa pedia mo yan, most pedias after 1 month pa sila nagbibigay ng vitamins. :)

hindi po pwede unless prescribed by your pedia po. huwag po basta2 painumin si baby ng kung anong vitamins. Always consult your Pediatrician kung meron man gustong ipa inum ky baby.

di ko pinag vitamins non mga anak ko maliit pa breastfeed naman sya kaya sapat na yung nutrisyon na nakukuha nya sakin. kumakain na lang ako prutas para sa vitamin c namin pareho

Ask muna kayo sa pedia bago mag bigay ng vitamins kay baby. Kung breastfeeding ka naman po I don't thinj na kailangan nya agad yan. Healthy pa din milk mo mommy

Sabi ng pedia if breastfeeding no need for vitamins dahil kumpleto ang vitamins na nakukuha from breastmilk. No idea for babies drinkinh formula milk though

Not necessarily lalo na kung breastfeeding ka naman po. You can also ask yout pedia na din para siya mismo mag reseta ng vitamins na good for your baby.

Wag ka muna magpa-vitamins kung Breastfed naman si baby. Ikaw ang mag-vitamins kapag BF mom ka kasi kinukuha ni baby yung nutrients sa katawan mo

No need ng any vitamins pag pure breastfeeding ka mommy. Eat ka lang ng healthy foods para madede ni baby.

kung breastfeeding kayo,wag na momsh, napakaliit lng ng percent ang meron ang vit. kesa sa gatas ng ina ☺ ...