.

Pag may nararamdaman pong parang tumitibok sa pusod? Possible po ba na heartbeat yun ng baby? Please answer

15 Replies

Ako po nag try ako itapat yung phone sa may busod ko kunh san ko naramdaman si baby bait namam baby namin narekod ko po yung heartbeat nya tuwang tuwa naman po kame kasi first time namin marinig heartbeat nya 😍😍😇

Ask ko lang po if normal lang ba yung may heartbeat sa pusod ko kahit kakatapos ko lang reglahin nung 14 then may nangyari samin nung 15 tapos po may lumabas na dugo pero light lang

Sinok pla ung minsan nrrmdman ko at nkkta sa pusod banda haha.. Kala ko heartbeat pero inisip ko na panong hearbeat eh maya maya wala nman.. Tas ibang oras nman ulit 😁

2y ago

haha yun pala yun nagugulat dn ako bigla eh

Katatapos kolang reglahin . Nag sex kami 2times widrawal . Pero bakit may heartbeat sa pusod ko ano ibig sabihin nun

sinok po hehee. c bibi ko din lagi nag hihiccups, mnsan hapon mnsan madaling araw.. mnsan din sa umaga mga 10 am.

Ganon 'rin yung sa akin Mommy. I started to feel that last week. Hindi ko pa natanong sa OB ko.

Not po. Di po malakas ang heartbeat ng baby pero mabilis na mabilis po.

Sinok o Hiccups lang yan ni baby Momsh

hindi po si baby un ung paa nya

Sinok ni babylove😊