preggy question?

pag nakompleto nba ung laboratory etc,and ok naman ung sugar mu.hindi kana b papabalikin ng o.b para gawin ulit ung lab?tnx po

2 Replies

sa akin sis normal ang OGTT ko sa 1st tri pero pgka 3rd tri feel ko tumaas ang sugar ko kaya on my own ngpa repeat OGTT ako kaya ayun tumaas nga kaya diet2 ako at monitored ang sugar ko next week mg repeat na nman ako ng OGTT if bumaba na

naka depende yan sis kc pag my uti ang preggy tga consult niya tlga sa ob eh required n yun sa ob mo sense due date mo