Pregnancy

Pag naka implant po ba may tendency na mabuntis. Kahit na malapit na ma expired ung implant

4 Replies

yes po Aku po naka implant,,1year palang Hindi pa expired ,na buntis po Aku ,,KC Ng PT Aku positive,,pumunta Aku Ng center Sabi Ku bakit Aku na buntis.sabi nila mag ultrasound daw muna aku,baka raw Mali PT ku.ayun ultrasound Aku positive,,1week na raw Aku buntis,,3weeks 3days na po ngayon,,may mga nararamdam Aku,,masakit puson,Likud ,Makati Dede Ku may gatas na lumalabas pag pinisil Ku,Makati tiyan ku.sa tingin nyo buntis Aku,,,parang ayaw Ku maniwala talaga,,KC PT Aku ulit 3times malabu na results dalawang lines,,paki sagot po

6mo ago

Totoo po ba na nabuntis kayo kahit naka implant?ano po sintomas ninyo?

Helloe po ask kulang kung..po MAHIGIT ONE YEAR NAPO IMPLANT KO TAPOS NAG BIGLA PO AKONG NIREGLA MINSAN MAY BUO PA.TAPOS MINSAN WALANG GANANG KUMAEN MINSAN MABILIS MANGALAY BALAKANG KO.MEDIO NG HIHINA.SANA PO MAY MAKASAGUT THANK YOU MGA MOMMY

Mommy nabuntis kapoba kahit may implant ako po 9months palang po implant ko Nararamdaman kipo pagduduwal at pahkahilo lagi

Siguro po.