Hindi makapoop c baby

Pag nahihirapan ba magpoop si baby at matigas din poop niya need ba ichange ang formula milk niya? Kawawa na kasi si baby. Lagi lang siya utot ng utot di makapoop. Umiiyak din siya palagi. Pahelp po ano dapat gawinm 20days old na si baby today.

2 Replies

Meaning to say mommy hindi po hiyang ni baby ang formula milk nya. Need to change. Sabihin mo din sis sa pedia nya concert mo. Para si pedia mismo. Mag prescribe ng milk ni baby. 😊

mainam po talaga ask ang pedia kasi formula fed.