Pagligo kay LO

Pag nagpapaligo ako kay LO ko, hinahaluan ko yung tubig ng tea. Kayo din po ba? Okay lang kaya yun?

13 Replies

Maligamgam n tubig with kalamansi leaves.. Mabango po s skin ni baby and sabi po ng mama ko and MIL, para dw po mklabas yubg mga green n nsa skin bandang pwet ni baby..

🙋‍♀️ako po pinapaliguan ko anak ko ng my tea pero d po palage sa isang linggo 2-3x lang po

sa una pong ligo ninyo ni baby pwede nyu po haluan para daw po iwas binat

Yung Wife ko my tea pag papaliguan niya anak namin pero di palagi ,.

ginawa ko po yan kasi mejo maitim si baby ko nuon. pero la talab 🤣

warm water with pinch of salt.. nakagawian lang ☺️

as log as hindi po matpang ang timpla mommy😆

Natural eucalyptus oil saami ng lo ko. 🛀😊

Kahit water lang po mommy okay na 🙂

Ako warm water lang po.