Pregnancy

Pag nagpacheck up kayo sa ob niyo monthly ba sched niyo? Ob ko kasi monthly check up ko. ?

62 Replies

Yes mamsh . Months po yan. Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

Yes monthly, pero pag may nararamdaman ako kakaiba, I visit my OB twice a month or so.. Pag third trimester naman or pag malapit na kabuwanan, every week na daw po ang visit.

yes po monthly. pero kagaya ko ng case nung una na may bleeding every 2 weeks ako nung 1st tri or punta ako agad if may kakaiba ako nararamdaman. then monthly na.

Yes monthly check up talaga.. Pagtuntong mo ng 28weeks, wvery 2weeks kna babalik sknya. Pagtuntong mo naman ng 35weeks, every weeks kna magpapacheck up sknya. :)

First tri ko every 2 weeks kasi minomonitor namin bleeding ko sa loob, 2nd tri every 4 weeks. Pag 3rd tri daw mas dadalas uli.

yes pero pagnsa third trimester ka na medyo maikling period na like every three weeks or two weeks.

Monthly po talaga. Pag tungtung ng 7mos every 2weeks napo and kapag 9mos na everyweek na.

pag walang complications, monthly po. pero sabi pag nasa 8th - 9th month weekly na ata.

Yhap. Monthly po. Pero sa center pag mga 8months na weekly sila nag papabalik ii.

Yes Momsie need po natin monthly prenatal para alam ng Ob status ng pregnancy.