Pag nagka UTI ka lastlast year maaring maapektuhan ba ang pagbubuntis ngayon? Pasadot mga mamshieee

Pag nagka UTI ka lastlast year maaring maapektuhan ba ang pagbubuntis ngayon? Pasadot mga mamshieeee sana matulongan niyo ako #3 weeks pregnant

7 Replies

yes mi, may UTI din po ako last year and nagtake din ako ng antibiotics non bumalik ulit sya nong preggy ako Kaya nagtake ulit ako ng dalawang antibiotics. at salamat Kay Lord Kasi bumaba kahit papano Kasi ayoko na talaga uminom ng antibiotics nakakasuka kasi yung amoy. 2/3 nalang yung pus cell ko kaya tubig-tubig nalang ako. try mo po magpaurinalysis para sure at macheck at ng mabigyan ka ng antibiotics.

based on my experience dati na ko may uti pabalik blk lang sya kapag nsbrhan aq ng coke at junkfoods.pero nun ma preggy aq wala aman ako knain na ikaka uti ko pero prone nga tlaga ang bnts sa uti.uti dn aq asa 7.8bwan ata aq nun antbtc aq for 2wks...

Hindi teh, kung nag gamot ka last uti mo at gumaling, resolved na yun. KAHIT NA LAST WEEK LANG YAN. Pwedeng ibang bacteria na yang nagcacause ng uti mo ngayon (kung meron man).

Dipende po kase yun mii,infection kase yun pwede bumalik kung di tayo nag-iingat. Kaya nga advisable na laging uminom ng tubig para ma-cleanse ang katawan natin.

no po not unless meron kayong UTI ngayon mismo ako po madalas may recurrent UTI before nabuntis thankfully ngayong nagbuntis ako normal ang urinalysis ko

Nagagamot naman po UTI kahit pregnant ka. Make sure lang po to take lahat ng meds na bibigay ni OB. just incase may uti ka.

kung di nagamot