Pasagot po tnx

Pag naalis n po ba tong cradle cap ni baby sa kilay mag iiwan po ba to ng bakas? Peklat or kht anong bakas?

Pasagot po tnx
25 Replies

ang kapal sis nyan.. wag mu poh bakbakin ng daliri mu.. lagyan mu poh coconut oil every 30mins b4 bath time then ibrush mu ng baby brush, sasama poh yan sa brush at unti unti mawawala, basta poh wag nyo kutkutin kasi mas ddai yan pag kinukutkot ng daliri..

it's normal, ganyan din LO ko nung first month nya.. yes put oil sa cotton before siya maligo. Hindi Yan mag pepeklat!! Yung sa lo ko sa ulo din Ang dami, I used mustela cradle cap shampoo at cream. From then Wala na sya cradle caps.

Yung sa baby ko, meron pati sa ulo, sa paligid ng ilong, tainga at kilay. Binababad namin sa VCO before bath and kapag malambot na at pwede tanggalin, tsaka namin tinatanggal. Super effective.

nawawala din mommy. mabilis gumaling ang skin nila sa face. napansin ko kay LO ko. after bath dampi dampian mo po ng baby oil. mawawala din every bath. kasi lalambot po. God bless mommy

Momsh, lagyan mo langis ng niyog before maligo c baby.. tas haplosin mo ng dahandahan gamit daliri mo kapag pinaliliguan mo sya.. wag mo tituklapin mawawala yn ng kusa at mababawasan

Dpat yan binbabaran mo ng langis bagu maligu tapos gwin mo pag lilinisan ko lagyan mo langis un bulak ska mo punas dyan maalis yan paunti unti arw araw gnyan gawin mo bagu maligu

ito sis gamitin mo jan Tinybuds happy days tapos scrub using soft comb na pang baby☺️ effective yan and safe gamitin para maalis yung cradle ceap ni lo #momcare

mamsh kapag nilagnat si baby at may liquid na yellow discharge please pakidala na agad sa ospital, baka staphyloccocal scalded skin syndrome na

Lagay mo sa bulak ang baby oil then gently dab lang. Pag medyo naalis na iba wait 10 mins bago mo paliguan si baby

lagyan mo ng langis ng nyog babad mo ng isang oras tapos unti unti mo tuklapin gamit ang cotton buds