cradle cap

Anong mustela product po ang pwedi sa cradle cap ni baby?madami kasi Pasagot po salamat

2 Replies

Sabi po ng pedia ng baby ko nun, pagpaliguan mo, gamitan mo lng ng soft na brush at massage mo lng. Ganon lng gnawa ko sa baby ko. Wala po sa body wash/soap.

3y ago

Safety 1st na brand gamit ko, kulay green and white xa. Brush panligo tlga xa ng baby.

may product po ang mustela for cradle cap. edit: cradle cap cream and newborn foam shampoo