.

Ano pong magandang diapers na pwedeng gamitin sa new born baby at kong anong size?

40 Replies

New Born size po mommy. Depende po san mahiyang si baby, most recommended brand Pampers, Huggies, EQ Dry. Kung gusto nyo premiun diapers Pampers Premium, Huggies Ultra, Mammypoko, Goon and Rascal+Friends.

EQ dry mamsh, pinakanagustuhan ko kasi dun hnd natatakluban ang pusod ni LO ko.. so mabilis sya magheheal at hnd ka magwoworry na mbsa ng wiwi ni baby. yung pampers kasi na newborn mejo malaki pa.

didn't expect it pero the best yung rascal + friends na brand. sa lazada ko nabili. yung lazmall mismo ikaw bibili ha.

Hi mommy EQ dry for newborn or Pampers newborn po okay for my baby 😊 baka mahiyangan din ni baby mo po 😊

Pampers Dry / EQ Dry - Newborn size. Wag ka muna bumili ng maramihan momsh, baka di pala hiyang si baby :)

ok naman for me pampers at huggies habang lumaki na sila either pampers parin minsan eq.

may newborn sizes naman po. pwede pampers, eq, huggies, mamypoko, rascal + friends

pampers newborn. but wag bumili ng marami sis.. kasi ang dali nila mg grow.

Mamypoko newborn. Pero depende paren po kung san mahihiyang LO nyo :)

Eq dry Newborn po. gamit ko sa baby ko nung .. lumabas sya