22weeks pregnant

Hello mga mommie's ☺ Ask kulang normal lang poba yung pain in your lower back sa stage nato? Hirap nadin matulog, tapos pag matagal sa isang side either nka upo nor nakahiga anang sakit, hirap gumalaw, is it normal po? ☹? and what do you usually do to lessen the pain? Salamat po sa mga sasagut. ?

2 Replies

Hindi po normal, pacheckup ka po.

Yes po normal lang yan .. pwede nmn po ipa massage pro gentle lng pra maibsan lang ung sakit 😊 gnyan ako dati nagppa massage ako kay hubby using menthol oil .. wag lng po sa tyan sa mga tagiliran at lowerback lang.. pa check up ka rin bka may uti ka pra sure.

5y ago

Salamat mommy 💓