hinala? kutob?

pag kinukutuban ba ibig sabihin nun totoo?? ilang beses nako nananaginip na may babae daw asawa ko ?? tas minsan kinukutuban ako haayyss ayoko naman mag isip ng kung ano ano sakanya ? haayyss bat ganon? ?

2 Replies

Mag investigate ka sis. Parang gift Kasi satin Ang instinct. But huwag mung awayin. Kasi minsan stressed Lang Tayo or miss Lang natin Ang lambing Niya.

Hanggang wala ka matibay na ebidensya wag ka magpadala sa hinala mo mumsh baka yan pa ikasira ng relasyon nyo.