Black spotting

Pag ihi ko po kagabi may balck blood na ksama sa ihi ko then pag phid ko tisyu meron dn po anu po kya meaning nun mejo kinlbhan po ko e kkstop. Ko. Lng uminum ng pampakapit nung monday and folic nlng po iniinum ko masma po ba un or noramla lng?

1 Reply

Not normal pag may bleeding. Pacheckup na po agad sa ob mommy

5y ago

Tnxt ko kase ob ko bout sa case ko and kung anu need ko gawin or ib way or may iba reseta ba pde ibgay d xa nasagot lage lng nya reply is admit

Related Articles