spotting!!!

hi mommies im 5months preggy po, nagspotting ako nung sang araw so nirush po ako sa ER . ok naman un dugo ihi ko and un hearbeat ng baby ok dn nmn. ininjectionan dn ako ng pampakapit, and niresetahan ng duphaston and duvadilan, and bedrest! ask ko po pag morning may spot pdin ako. naka bedrest n nmn po ako.pero ngayon lng ulet un spot 🥺#1stimemom #firstbaby #pleasehelp #advicepls

10 Replies

Same po tayo mommy. I am 5 months na din po and nag spot ako last week with blood clot. So my OB advised me to take duvadilan for a week and also strict bed rest. Every morning meron pa din naman sya blood pero parang mucus nalang sya. Yesterday nag ultrasound scan kami and thankfully mataas naman daw ang placenta ko and okay naman si baby. Kaso still bed rest pa din ako and continious na yung Duvadilan intake ko until manganak. Praying for you and your baby's safety mommy. 😇

Hello momy ako po 4mons ako ng ka spotting po ako kso kulay brown den ng pa check ako sa ob ku binigyan ako ng duphaston chka duvadilan.. Den bed rest sbi din po ng mama ko lagyan ku daw po ng unan ung pwet ku den taas ko ung paa ko sa wall.. After next day nwla na po ung spotting ko.. Pray lang po mommy den kauspin mo baby mo.. Wag ma stress.. #firstimemomy po ako..

Same tayo 3 days brownish discharge pinag bedrest ako at reseta pamapakapit kaso knina meron nanaman natakot ako kaya nagpa OB ulit ako mababa placenta ko niresetahan din ako gesteron baka sa hormone ko then bedrest ulit.. Okie baby ko at close cervix ko... Ingats ingats lang tayo sis... Team August 💜

3y ago

Waaah nagspotting pa din ako 😔 ikaw ba sis

kung brown or medyo pinkish medyo okay pa po pero pag fresh red , red flag na po yun. Strict bed rest po kayo tatayo lang pag iihi , liligo or dudumi. I suggest arinola na lang para di ka po mag lakad. Sa bed ka na rin kumain and mag brush mamsh.

ganan dn ako nagspoting nager dn ako s ospital my uti ako at infection s dugo niresetahan ako ng gamot s uti at pangpakapit duvadilan din.pero d dugo nalabas sakin araw araw parang sipon sya nalabas pwerta ko

3y ago

Pina urine test ka po kaya nila nalaman may uti ka? Kasi ako binigyan nalang ni doc ng antibiotics hesitant ako itake kasi di naman ako nag pa urine test eh

Hi mommy, saan part po iinjectionan ng pampakapit? I'm 7mos po kasi and sabi ni OB injectionan na ako next visit. Takot pa naman ako sa tusok 😭😅

3y ago

sa balikat lng po hehe

same here! placenta previa naman ang dhilan kung bkit aq dinudugo,. everytime magpee aq may nlabas ng blood 2 weeks aqng nagkagnun nung 4 months aq,.

Nag.sspotting den po ako pero sbe po paawas lang.dahil hnd naman daw po masyadong red

msg ka po sa ob nyo. total bed rest lang po talaga.

Ask your ob po for her awareness