bakuna

Pag may halak po si baby bawal po bang bakunahan?

6 Replies

Yes bawal po mommy kapag di ok si baby. Nung may kunting sipon si baby and schedule nya ng bakuna, pinagpaliban muna ng nurse yung bakuna nya. Pwede naman ipagpaliban daw ang bakuna basta kapag wala ng nararamdaman si baby.

Hi Mama! Check mo muna po kung yung halak ay hindi naman ubo or sipon at wala namang lagnat, ayos lang po magpa-inject. Ia-assess din naman ng pedia mo si baby if pwede sya mabakunahan or i-schedule sa ibang araw.

Ok lang po.. Lagnat lang and matinding ubo at sipon lang bawal pa inject ang baby.. Nevertheless ok lang po pa-injection...

If hindi sipon or ubo and wala din lagnat, alam ko okay lang magpa vaccine

Okay lang mommy as long as walang ubo, matinding sipon and lagnat.

Hindi naman po, pwede naman as long as wala po lagnat ang baby