39 weeks and 4days

Mga mii panubigan na Kaya tong lumalabas sakin? Kahapon kase may bumulwak sakin para syang tubig na may kasamang whitemins pero dinaman sya masyado madami tapos kanina may nalabas nanaman sakin pero onti lang pag inamoy ko dinaman sya ihi, Sana may maka sagot

2 Replies

yes mii possible panubigan nayung lumabas sayo.. ganyan din po yung saken e. nakahiga lang ako then bglang me bumulwak nagulat ako kase di ko naman naramdaman n umihi ako ,ngulat ako basa na higaan ko.. punta na po kau sa pag aanakan nio mii.

Siguro mi..