6 Days Na Po Si Baby

Pag ganyan po ang pusod may problema po ba? Ano po ggawin ko? Paano maglinis? Tinatanggal po yung mga nasa gilid na itim?

6 Days Na Po Si Baby
40 Replies

Sa baby q po lagi q pinapatakan ng gatas Ng dede q 6 days ni baby natanggal na po,nakakakaba/nakakatakot,alcohol Una qng nilagay kaso matagal kinakabahan na aq kc sumasabit sa diaper nya kya sbi q try q ulit gatas Ng dede q ayun 2 days na lagi qng pinapatakan natanggal na,ganun din kc ginawa q sa pang 3rd q katas Ng dede madali syang nag dry,

Momsh wala po kayong gagalawing kahit ano sa pusod nya. Ang advise at turo ng pedia ni baby bago kami madischarged, patakan ang gitna ng alcohol, 70% Isopropyl alcohol (no moisturizer). Tapos linisin din po yung paligid. Wala po kayong gagalawin o tatanggaling kahit ano sa pusod.

4y ago

Yung paligid ng pusod

Mommy warm water lang po na may kaunting alcohol, idip nyo lang po yung cotton balls then ipahid nyo lang ng bahagya sa paligid ng pusod ni baby, ingatan po na wag masagi ang pusod kasi masakit yon. Hintayin nyo lang po malaglag ang pusod, wag po masyado kalikutin.

My usually tinatanggal na yong clamp before kayo edischarge sa hospital.. meron kasing paraan pano tanggalin ang clamp.. try to ask your pedia po.. then ang paglinis is inner to outer in circular motion gamit ang cotton na may alcohol

ganyan din po yung sa baby namin nung 2weeks sya magiitim pa po yan then matatanggal na lang ng kusa ,kada linis mo po ng poop niya lagyan mo ng alcohol,wag niyo lang po lagyan ng maraming alcohol para di magnana

Water lang po pag linis niyan sabi ng pedia ko. Di naman need ng alcohol. Nakakairitate kasi yun at di lahat ng baby hiyang sa alcohol. 3 days pa lang tanggal na sa baby ko water lang

3 times linilinisan ng cotton na may alcohol ☺ mapuputol yan ng kusa dimo mamalayan ☺ yung sa baby ko ganun lang ginawa ko turo sakin ng midwife then after 7 days nawala na 😍

maglagay po kayo ng alcohol sa cotton buds para maalis ung dumi sa gilid gilid tapos patakan nyo ng alcohol ung pusod nya para mabilis matuyo ethyl alcohol po 70% effective po un

Alcohol lng po momsh baby ko 4days p lng tnggal n kgad pusod nya kya tuyong tuyo n ngaun 17days n cya.alaga mo lng pglilinis ng alcohol pg maliligo at pglilinisan mo cya

Water lang po! Mga pauso ng pilipinas yung alchocol na yan, old style na. Di lahat ng baby ay effective ang alcohol. Water talaga gamit kahit sa ibang bansa po.

4y ago

Lol from pedia rin po ang water 🙄