ask

pag may dugo b un panty ano po b un need npo b pmnta s ob?thank u po sa sasagot?

ask
12 Replies

Yes po. Need nyo pong mag punta sa OB nyo as soon as possible. If wala po syang clinic, pwede nyo po syang tawagan para mabigyan nya po kayo ng pwde nyong gawin.

Punta kna sa Ob mo sis. And mas okay kung wear white or light color panties para ma monitor mo ung discharge mo sis.

Punta kna po sa ob mo agd pra sure..dapat po malaman mo kung ano kulay ng discharge mo po..

Oo pumunta kna ! Hindi normal sa buntis ang may blood discharged

Opo kasi baka po kasi maari po mabuntis kayo agad

Yes need mo pumunta agad now ng clinic

thank u s laht ng sagot po

Yes punta kna po agad.

Yes. Punta na po kayo.

Punta ka na agad