bikini cs

Pag cs po..ano po ba mas safe at faster recovery....yung bikini or yung pahaba na tahi?

10 Replies

Hi sis.. First cut ko is bikini and now naman yung classic cut. From my experience, mas madali ang healing process ng classic and hindi siya ganun kasakit. Hindi rin siya ganun kadugo.. I spent 4 days sa hospital nung bikini cut tapos sa classic nmn 2 days lang.. But it really depends on you.. Nasa resistensya din kasi ng tao yan.

Base po sakin mas ok ung pahaba..though maganda ung bikini cut kasi tago xia pero matagal ang healing process nyan dahil ung way ng hiwa sau is salungat sa laman mo..

Mas okay bikini cut para sakin. Hindi basta basta bubuka eh. Ung sakin kasi ang bilis natuyo bikini cut

Mas mabilis mag heal pag classic cut. Ang muscles kasi natin eh pahaba so imagine kung bikini cut ka,

Yung pahaba raw po. Kasi medyo risky ang bikini cs. Matagal ang healing process unlike yung normal.

no po mas matagal ang healing ng bikini cut. kaya ung saken ung normal cut.

Classical. Ung pababa po na tahi ang mas mabilis mag heal..

Classic ako mabilis mag heal kya hnd ako masyado nhirapan

Pahaba mas madali mag gumalaw

Classic po