CS First time Mom

Pag CS po ba normal lang hindi matae kahit umabot ng isang linggo thank you po sa sagot.At saka po para saan anf paracetamol po. First Time.Salamat po sa sagot.

4 Replies

ndi po normal yon mami sakin dati kailangan within 2 days matae kana kasi bbigyan ka ng suposutory para matae po kayo.

7mo ago

pero ndi ako binigyan ng suposutory kasi po natae din po ako non

eat more fiber-rich food mii, tapos inom ka palagi ng madaming water po.

naku momshie pa check up ka na po agad

Hindi po