Turning 7months pregnant.. First time mom.

Hello po mga mommies ? normal lang po ba nakirut balakang sa kaliwa pag nakahiga ako saka ko lang siya po nararamdaman nakirut.. Turning 7months pregnant po ako. Tapus na po ako magpalaboratory normal po lahat ng result. Thank you po sa sagot. ?

1 Reply

magpa.iba iba k lng ng position may chance kase n gnyan mangyare kase ndw kumportable si baby

5y ago

Thank you po.. sabi po kasi ng iba dapat daw pa kaliwa lang lagi matulog. 😊