asking po

Pag C-section poba ilang days po bago maligo and ano po pwedeng ibalot pag maliligo

5 Replies

Usually ob mag bbgay sayo instructions...pero sakin 2nd day pinaligo nako kahit malamig na tubig pwede....pinahihugasan yung sugat ko with any sabon tapos tuyun maigi tapos lagyan ng betadine at gauze pad 2x a day...mabilis naman sya gumaling tapos binder ako 1month

4y ago

sameee

2nd day pwede na..wala naman ako binalot since ung gauze na ginamit skn is pwde mabasa without contaminating ung tahi

pinagalitan pa nga ako bat di pa daw ako naliligo 🤣

Naligo ako agad kinabukadan

4y ago

ako not naman not naman kinabukasan agad kasi madami ako swero ang hassle lang maligo ng naka swero. naligo na ako nung 3rd day ko sa ospital. nung pinagalitan na ako 🤣🤣🤣

after 2days pede na