cesarian section

ilang days po bago maligo kapag cesarian? kailangan po pwedeng mabasa yung tahi

2 Replies

My OB’s advice is hindi na icover tuwing maliligo at isabon siya. Then clean with betadine after mag dry. Then cover with gauze pero hindi sealed masyado. Pag ilang days na na kaya mo na pwede wala ng gauze at open na tlga siya, madali po mag heal. Dec 10 po ako nanganak, wala na po yung sinulid. Dry out na po.

Sakin dati mi after a week pa ko naligo tapos yung tahi after a month ko pa binasa tinatakpan ko lang pag naliligo ako

1y ago

ano po pinangtatakip nyo?