Bawal ba mag pa gupit

11 Replies

Parang hindi naman mommy. Pero ako nag pagupit lang sa nanay ko sa bahay kasi ayaw ko makaamoy ng chemicals sa salon 😅

ako mamsh balak ko magpahair cut bukas hahaha ang bawal lang yung magpaparebond at magpapakulay ng buhok.

meron nga 3rd trimester nagagawang magpa kulay ng buhay eh basta organic ang gamit at home service

ok lang po magpagupit...wag lang po siguro yung mga treatments kasi may mga chemicals.

Oks na oks sis. Basta purely gupit lang wala ng hair treatment eklavoo sa huli hehe. 😉

Nope. If pamahiin yan wag ka na maniwala. Maniwala ka sa mga may scientific basis lang

wayback 2017 sa first born ko nagpa gupit ako ng buhok bago manganak nun

No. Bakit naman bawal. Wag ka maniwala sa mga pamahiin sis.

ang bawal po ung pag kapanganak tapos papagupit na nakakabinat

pwede po, pero rebond ganyan, bawal..