Natural lang po ba na sumasakit minsan ang tyan mo sa 1rst trimester?

Pag buntis po normal lang ba sumakit ang puson natin? Tas parang iba yung pakiramdam mo sa middle ng tyan mo twag dito samin (ikabuhi) ? Ask lang po

2 Replies

Hi.Normal lang naman since may changes po sa katawan. Sa akin noon, left side ng tummy ko. At para hindi ako magworry, pag may nararamdaman akong iba, minessage ko agad ang doktor ko lalo na during the early stage of pregnancy.

Hindi normal sis. kc ganyan ako nung 5 weeks buti nagpacheckup agad ako. may bleeding pala ako sa loob ng matres ko kaya ganun kaya niresetahan agad ako pampakapit ngaun dina sya sumsakit