1rst pregnant

Pag buntis po ba bawal na pong gumamit ng mga beauty product po? May mga ilang tagyawat po kasi na tubo sa face ko po, nag iiba po mukha ko normal lang po ba yun? , at kung mag babago pa po ba yun pag makailang buwan na po?

2 Replies

It's normal lang po mommy na magkaroon ng mga acne during pregnancy due to surge of pregnancy hormones. Babalik din po sa normal yan once you gave birth. Use mild products muna po during pregnancy.

4y ago

Cetaphil/Dove/Aveeno :)

Bawal po mommy. Be natural muna