Fairyskin/Beauty Products

Mommys, pwde po ba na gumamit tayo ng beauty products sa face habang buntis? Ano po yung epekto sa buntis? Ano yung pwde at bawal po?

2 Replies

i think ok naman po basta mild and hypoallergenic. saka kung pwede minsan lang po. ganun po gawa ko. wala naman advice si OB about jan. wag lang make up po, bawal yan

5y ago

ako rin po preggy rin po ako, kaso hinayaan ko lang po nawala rin naman agad. mas lalala kasi kapag kung ano ano ginamit natin. lilipas rin yan mamsh

Iwas muna sa anything na may whitening or peeling effect. :)

5y ago

Ok po, Thanks. Kahit ba while breastfeeding bawal pa rin po?