bottle feed

Pag bottle feed po ang baby pwede nah po bang painumin ng tubig...?8days old plang po Baby ko...

16 Replies

in fact nkakainom naman na cla tlaga ng water . dba nlalagyan pa natin ng gatas? 😆✌️ nde, bawal pa tlaga mamsh. gya ng comment ng isang mamsh dto nkakapayat lang painumin cla ng tubig na puro. tsaka d na nila kelangan kc nga like i've said tubig naman na tlaga iniinom nila me gatas nga lang. tsaka di pa kaya ng kidney nila mamsh mg hold ng mraming liquid. bsahin mo ung article para jan.

Related Articles