question

pag bf ba c baby hindi rereglahin c momy?

17 Replies

Depende pa din po sa katawan mo Mommy. Breastfeed pa din ako sa 1st born namin na 41 months until now na 35 weeks preggy na. Bumalik regla ko mga 1 year and 6mos na ata ung 1st born namin.

Yes depende pa din sa babae ako ebf pero Ang aga oo nagkaron 3mos pa lang after giving birth .. and now monthly Naman ako nagkakaron .

sa 1st baby ko Mumsh 1 month pa lang niregla nako..sa 2nd naman 7mos na now hindi pako nireregla.. parehong EBF..

Rereglahin pa rin naman po. Yung iba matagal pa bago magkaroon, yung iba naman ilang buwan lang may regla na ulit

rereglahin po pero madalas matagal ulit bago mag mens. sakin po 1 yr bago ako niregla ulit. bf mom ☺️

9 months na po baby ko. Pure ebf up until now di pako nireregla. Tipid sa napkin 🤣

paano po ba un kakapanganak ko po tas titigil na ung pagdudugo pwede b magpills?

4y ago

Consult nyo po sa OB o kaya punta kaung Health Center para makaattend kau ng family planning. Cs po ako, after mawala ng pagdudugo ko nagpunta po akong center may binigay silang pills na pde dn for bf moms.

Depende po. Ako mixfeed. 10 months na si baby nung bumalil period ko

bf ako 2 months bago dinatnan kaso 2 months n ulit wla pa .