sakit

hi po! ask ko lang po na pag bf c babya pag may sipon at ub0 c momi mahahawa din c baby?

5 Replies

Magmask ka lang po and padedein mo ng oadedein si baby para maglabas ka ng antibodies na makukuha ni baby sa milk mo para di sya mahawa

Magmask ka nalang po mommy para di siya mahawa. Tuloy pa din angpagpapadede kay baby.

not necessarily. just make sure to wear a mask and maghugas ng kamay regularly.

pwede po mahawa.. pero continue pa rin pabreastfeed.. mag mask n lng po

hindi po mahahawa si baby basta po make sure na maghugas ng kamay