Pagka hingal

Good afternoon mamshie, Pwede Rin Po ba maging cause ng lack of oxygen sa loob c baby kapag hinihingal c momy like for example hingal dahil sa pag lalakad or pag akyat ng hagdan??

1 Reply

normal ang shortness of breath dahil sa increased pressure sa paglaki ni baby sa tummy and hormones. hiningal din ako pag-umakyat ng hagdan sa 3rd tri ko. mag relax deep breathing. if severe, consult with OB.

1y ago

grbe hingal kase ko umakyat ng overpass knina at habang nag lalakad iNet pa nman. btw thank you Po sa respond ❤️