STRESS

Pag ba talagang pregnant sobra yung pagging tamang hinala mo sa partner mo? Yung halos lahat ng galaw sinusubaybayan mo na. Napaka toxic ko at hindi ako ganito nung dpa ko buntis.

28 Replies

Me too, sobrang paranoid ko, ang hirap den na malayo kayo sa isat isa para sa work kaya grabe paghihinala ko

Yes Normal khit ako din naranasan ko Yan sobrang praning na nga ako e khit Walang dahilan nun .

Same mamsh. Pero kahit hanggang ngayon na di pa ko buntis, naghihinala pa rin ako. As in everyday.

Thats normal pero try mo din sis na bawasan pagka th mo kasi pag aawayan nyo lang yan magpartner

haha been there sis! madalas akong magselos kahit alam ko wala naman talaga syang iba ☺️😂

Marami po kasi hormones kapag buntis kaya ka nagkakaganyan. Kalma lang mommy

hndi po. wg kapo mstress, bawal yan baby. think of a happy thoughts momshie

Hindi naman po lahat.. Siguro po kung may mapapansin ka sa kanya na nag iba

Yes normal... Yung tamang hinala ko ay naging TAMA talaga hahaha...

Same tayo sis, ganyan n ganyan ako kaya lagi kmi ngaaway ng LIP ko.