sss

Pag ba pumunta ng SSS para itanong magkano makukuha mong maternity benefits. Sasabihin ba nila yung amount? Nakapag file na ako kasi tas gusto ko lang malaman magkano. Pasagot ako pls :)

7 Replies

Sa online nalang po mommy. Search mo sss sa google tapos pag nasa site kana mag register ka pag wala kapang account. Tapos agmfter registering puntahan mo yung onlime services.

Pagtapos nyonpo mag ng mat2 may bibigay sa stub, nandun po yung amount. pero pwede nyo din po itanong sa empleyado.

Opo itatanong nyo lng po Kung mgkano po b mkukuha nyo sa mat. Nyo KC ung sakin po cnbi nla Kung normal at Kung cs

Hindi. Natry ko napo! sabe saken mag online daw ako sa Sss pra malaman ko..

4y ago

Saan option doon sa website malalaman kung mahkano makukuha?

Saken po pinakita dikuman tinanong pero ask kanalang den

Pede nmn

Yes.