asking

Pag ba normal sa dalawang anak may possible rin macs sa pangakto

53 Replies

yes...ako nga normal sa tatlo kong anak,tapos na cs ako sa pang apat ko...dahil suhi ang baby ko...kya ayon sinabay na rin yong ligation .

Case to case basis po. Yung mama ko sa panglima na siya na cs and kaya lang naman na cs dahil napalaki niya ng husto yung bunso namin sa tummy niya

Yes. Una dahil sa position ni baby. If suhi, then CS. Pangalawa, if sobrang laki ni baby at di mo kayanin ilabas normally.

Yes momsh pwede. May nakwento sakin OB ko na normal 2 babies nya then pangatlo cs kasi cord coil case ng baby nya

5y ago

D naman cord coil un za lo ko ei ayaw nia lang mglabor hahahayyyy

Yes po. May kilala ako friend normal sya sa first baby nya. Tapos na cs sya sa second.

Yes if may health issue kami 6 na magkakapatid lahat kami normal e basta stay healthy lang

yes.ganyan po nangyare sakin normal ung first 2 ko then na emergency cs ako sa 3rd baby ko

Opo, depende kasi yan sa posisyon ni lo mo at kung may problema na dinpwede inormal

Panu kasi d parin ako nakakaramdam ng paglalabor 2 dilited naku.. tas 40weeks na

Ako nga po 5kids ko normal ngyon ngbuntis ako uli ma ccs ako this sept.