refrigerated breastmilk

Pag ba ni refrigerated ang breastmilk (not in freezer), ibababad pa ba sa warm water bago ipadede kay baby?

10 Replies

Mas ok sa freezer Mas tatagal ng 7 days Pero dapat i ibabad sa mainit na tubig bago painom kay baby

5y ago

Yes wag babad kasi mamamatay antibodies. Idaan lang sa running tap water, enough na po un to completely thaw the milk.

nope.. mamatay ang protien.. an hour brfore e consume, ipa thaw na para no prob

5y ago

yes namn.pag na ref na single dor 3 weks b4 sya msira..pag s frezer na double door aabptin ng 3 months.. yes pd od.. gnyan ginawa ko dati bgo ng milk bag.. kaso puno lng ung ref ng beberon 😂😂😂

Kahit tap water lang mommy.. wag warm kasi nasisira po nutrients.

Depends mommy if gusto ni lo ng warm of cold

5y ago

Pwede po sa warm water mga 3mins lang.

Opo

Yes

Up